Các Chi bộ trực thuộc tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Lào Cai – 30 năm tái lập, xây dựng và phát triển”

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy Lào Cai, Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991 - 01/10/2021). Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế đã chỉ đạo tổ chức, triển khai sinh hoạt chuyên đề “Lào Cai – 30 năm tái lập, xây dựng và phát triển” tới các Chi bộ trực thuộc.

Toàn cảnh sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ I

Tại kỳ sinh hoạt chuyên đề này, Bí thư của các chi bộ đã nêu bật bối cảnh lịch sử dẫn đến sự kiện tỉnh Lào Cai tái lập ngày 01/10/1991. Tuyên truyền phản ánh sinh động, đậm nét những thành tựu to lớn của Đảng bộ tỉnh và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân Lào Cai đã phấn đấu đạt được trong 30 năm qua trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, giáo dục, y tế, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, đoàn thể,...

Cùng với quá trình xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai, Ban Quản lý Khu kinh tế đã và đang tham mưu cho tỉnh quản lý 02 mảng lĩnh vực đặc biệt quan trọng đến phát triển kinh tế của tỉnh là công nghiệp, kinh tế cửa khẩu; thời gian qua, Ban Quản lý Khu kinh tế đã có nhiều cố gắng, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Trong bối cảnh còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song Ban quản lý Khu kinh tế đã tích cực tham mưu thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất công nghiệp và xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép theo chỉ đạo của Chính phủ và của tỉnh Lào Cai.

Chi bộ III tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Các đảng viên tham gia sinh hoạt cũng đã tham gia đóng góp nhiều đề xuất, ý tưởng để các chi bộ, đơn vị mình tích cực tham gia phong trào thi đua, ra sức công tác, học tập, rèn luyện, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được nêu trong nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Đảng viên tham gia đóng góp ý kiến tại buổi sinh hoạt

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề lần này, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý Khu kinh tế đã nắm vững và hiểu rõ về quá trình phấn đấu, xây dựng, phát triển, những thành tựu đạt được của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai sau 30 năm tái lập tỉnh; khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước.

Thái Mạnh Hùng - Chi bộ I


Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 322
  • Trong tuần: 7,946
  • Tất cả: 1,380,621
Đăng nhập