Về việc góp ý kiến dự thảo Đề cương Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về chế độ cấp phát trang phục cho công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai

Thực hiện công văn số 4732/UBND-NC ngày 12/10/2020 của UBND tỉnh về việc thực hiện việc xây dựng các văn bản QPPL thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân tỉnh trình tại kỳ họp cuối năm 2020, trong đó giao cho Ban quản lý Khu kinh tế giao cho UBND tỉnh xây dựng dự thảo văn bản quy phạm pháp luật ban hành chính sách về chế độ hỗ trợ trang phục, bảo hộ lao động cho công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai. Căn cứ Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật số 80/2015/QH13 ngày 22/6/2015; Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015, Ban Quản lý Khu kinh tếđã xây dựng các dự thảo: Dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh đề nghị phê duyệt chế độ cấp phát trang phục cho công chức, viên chức,người lao động thuộc Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai; dự thảo Đề cương Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnhvề chế độ cấp phát trang phục cho công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai; dự thảo Báo cáo đánh giá tác động của chính sách.

Để có cơ sở tham mưu UBND tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành chế độ cấp phát trang phục cho công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai, Ban Quản lý Khu kinh tế đề nghị các phòng, ban, đơn vị trực thuộc (là đối tượngáp dụng của chính sách)tham gia góp ý đối với cácdự thảo văn bản liên quan đến xây dựng chính sách về chế độ cấp phát trang phục cho công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai.

Văn bản góp ý đề nghị các phòng ban đơn vị gửi về Ban Quản lý Khu kinh tếqua phòng Kế hoạch - Tổng hợp, đồng thời gửi bảnđiện tử về địa chỉ mail: phongkhth-bqlkkt@laocai.gov.vn trước ngày19/10/2020, để Ban Quản lý Khu kinh tế tổng hợp, chỉnh sửa hoàn chỉnh dự thảo trước khi trình cấp có thẩm quyền xem xét ban hành.

Dự thảo gửi kèm theo:

BAO CAO đánh giá.doc