THÔNG BÁO Chấm dứt hiệu lực chủ trương dự án tại Khu thương mại công nghiệp Kim Thành.

Công ty TNHH Tiến Khoa được UBND tỉnh cho phép nghiên cứu lập dự án: Siêu thị Tiến Khoa tại lô K44 - Khu thương mại  - Công nghiệp Kim Thành tại văn bản số 2854/UBND-TH ngày 14/10/2011. Tuy nhiên do hết thời hạn cho phép nghiên cứu, lập dự án nhưng Công ty không có khả năng hoàn thiện Hồ sơ dự án. Mặc dù đã đôn đốc nhiều lần nhưng đến nay Công ty vẫn không triển khai thực hiện.

Ngày 13/4/2016 UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản số 1522/UBND-TH về việc thông báo hết hiệu lực chủ trương dự án: Siêu thị Tiến Khoa của Công ty TNHH Tiến Khoa tại Khu TM - CN Kim Thành.

Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo tới Công ty TNHH Tiến Khoa (Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 322, đường Khánh Yên, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai; Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông: Trần Văn Mạnh. Chức vụ: Giám đốc; Số CMTND: 063 108 629). Công ty TNHH Tiến Khoa có trách nhiệm chấm dứt toàn bộ các hoạt động liên quan đến việc lập dự án: Siêu thị Tiến Khoa tại Khu TM-CN Kim Thành, toàn bộ kinh phí đã triển khai nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm (Có văn bản số  1522/UBND-TH ngày 13/4/2016 của UBND tỉnh Lào Cai kèm theo 1522.UBND-TH.pdf).

Ban Quản lý Khu kinh tế trân trọng thông báo./.