Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico thông báo về việc tuyển dụng lao động

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai nhận được văn bản số 96/TB-LĐV ngày 05/02/2024 của Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico thông báo về việc tuyển dụng lao động. Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Lào Cai thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động của Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico.

Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico trực thuộc Tổng công ty Khoáng sản TKV-  CTCP là doanh nghiệp có vốn nhà nước, chuyên sản xuất, luyện đồng và thu hồi các sản phẩm đi kèm (Axit sunphuric, vàng, bạc). Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico hiện tại có 02 nhà máy tại tỉnh Lào Cai gồm Nhà máy Luyện đồng 1 tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng với công suất 10.500 tấn đồng, kim loại/năm và Nhà máy Luyện đồng 2 tại thôn Tân Hồng, xã Bản Qua, huyện Bát Xát với công suất 20.000 tấn đồng, kim loại/năm. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico cần tuyển dụng 01 nhân sự vị trí lái xe hạng FC làm việc tại Chi nhánh. Thông tin về việc tuyển dụng chi tiết của Công ty:

Tại Thông báo số 96/TB-LĐV ngày 05/02/2024 của Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico về việc tuyển dụng lao động đính kèm theo: Tải về

Nhà máy Luyện đồng 1 tại KCN Tằng Loỏng

Nhà máy Luyện đồng 2 tại thôn Tân Hồng, xã Bản Qua, huyện Bát Xát