Đồng chí Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Chiều ngày 29/02/2024, đồng chí Vương Trinh Quốc – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế, Trưởng cửa khẩu Lào Cai đã đến thăm, chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2024). Cùng đi có đại diện Văn phòng, Phòng Quản lý cửa khẩu – Ban Quản lý Khu kinh tế.

Thay mặt Ban Quản lý Khu kinh tế và các lực lượng liên ngành quản lý cửa khẩu trên địa bàn tỉnh, đồng chí Vương Trinh Quốc đã gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân; đồng thời khẳng định vai trò của lực lượng Biên phòng trong công tác quản lý các cửa khẩu, lối mở dọc tuyến biên giới trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần đảm bảo an ninh biên giới, phát triển kinh tế xã hội địa phương. Đồng chí Vương Trinh Quốc cũng bày tỏ hi vọng, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh nói chung và cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm việc tại các cửa khẩu, lối mở biên giới nói riêng, tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới trên dọc tuyến biên giới trải dài gần 190km của tỉnh Lào Cai với nước bạn Trung Quốc.

Đ/c Vương Trinh Quốc tặng hoa các đồng chí đại diện Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai

Đồng chí  Trung tá Tạ Văn Tuân – Phó Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã thay mặt cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên của đồng chí Vương Trinh Quốc đối với Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng thời nhấn mạnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, mật thiết trong công tác quản lý các cửa khẩu, lối mở biên giới trên địa bàn tỉnh, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Lào Cai.

Lê Phương Thảo – Phòng Quản lý cửa khẩu