Vận hành thử Nhà kiểm soát liên ngành cửa khẩu Hà Khẩu từ ngày 02/5/2024

Căn cứ Thư liên hệ đề ngày 30/4/2024 của Ban Quản lý cửa khẩu huyện Hà Khẩu, châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc về việc phía Hà Khẩu tiến hành vận hành thử Nhà kiểm soát liên ngành cửa khẩu đường bộ Hà Khẩu sông Nậm Thi (Trung Quốc) bắt đầu từ ngày 02 tháng 5 năm 2024. Thời gian thực hiện: Từ 07 giờ đến 22 giờ (Giờ Hà Nội).

Nhà kiểm soát liên ngành Hà Khẩu

- Tuyến đường: Tầng 1 – Nhà kiểm soát liên ngành Hà Khẩu là lối nhập cảnh; tầng 2 là lối xuất cảnh.

- Đối tượng: Những người có các giấy tờ như: Hộ chiếu, Visa, Giấy thông hành xuất, nhập cảnh, v.v.

- Hành lý xách tay của người xuất nhập cảnh đảm bảo theo quy định giám sát của cơ quan Hải quan Trung Quốc đối với vật phẩm hành lý của hành khách xuất nhập cảnh.

- Trong thời gian vận hành thử Nhà kiểm soát liên ngành cửa khẩu đường bộ Hà Khẩu sông Nậm Thi, phía Hà Khẩu sẽ tiến hành duy tu sửa chữa đối với các thiết bị hạ tầng tại lối đi tạm thời, trước mắt không được phép qua lại tại lối đi tạm thời cửa khẩu Hà Khẩu.

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai thông báo để các Thành viên quản lý cửa khẩu; các tổ chức, cá nhân có liên quan biết, phối hợp thực hiện.

Thái Mạnh Hùng - Văn phòng Ban