BQL Khu kinh tế tỉnh Lào Cai và BQL Khu kinh tế tỉnh Lai Châu ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2023-2025

Chiều ngày 04/10/2023, tại thành phố Lào Cai, trên tinh thần cởi mở, hợp tác, thân thiện, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai và Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2023-2025.

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác

Hai bên cùng thống nhất tăng cường mối gắn kết thông qua các hoạt động hợp tác, trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn trong công tác quản lý Khu kinh tế, Khu công nghiệp và quản lý cửa khẩu. Thông qua cơ chế định kỳ 01 năm/1 lần hai Ban tổ chức gặp gỡ luân phiên trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm. Cùng với việc thường xuyên duy trì liên lạc, kịp thời thông tin cho nhau qua các hình thức như: điện thoại, thư điện tử,…

Toàn cảnh Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Việc ký Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng cường, củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị, toàn diện giữa Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai và Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu ngày càng đi vào chiều sâu, đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Tích cực trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ lẫn nhau phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế về phát triển cửa khẩu, phát triển Khu kinh tế, Khu công nghiệp giữa hai Bên.

Ngô Chí Cương - Chánh Văn phòng