Thủ tướng Chính phủ khảo sát khu vực Cửa khẩu Kim Thành

Chiều ngày 27/8/2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chuyến đi khảo sát khu vực Cửa khẩu Kim Thành.

Cùng đi với Thủ tướng có đoàn công tác của Chính phủ và đại diện một số bộ ngành liên quan. Về phía tỉnh Lào Cai có Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong; Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các ngành Giao thông vận tải - Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Công Thương, Ban quản lý khu kinh tế và UBND thành phố Lào Cai.

Tại khu vực Cửa khẩu Kim Thành, Thủ tướng Chính phủ đã nghe Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai báo cáo tóm tắt một số quy hoạch quan trọng, gồm: Quy hoạch chung tỉnh Lào Cai, Quy hoạch chung dọc sông Hồng của Lào Cai, Quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Lào Cai, Quy hoạch khu hợp tác qua biên giới Kim Thành - Bản Vược, Quy hoạch chi tiết tổ hợp công viên cảnh quan, văn hóa, giải trí tại Kim Thành.

Cao Bá Quý - BQL Khu kinh tế