Triển khai giúp đỡ xã Nàn Sán thực hiện các Chương trình MTQG năm 2024

Sáng ngày 22/02/2024, đồng chí Hà Đức Thuận, Phó Trưởng ban BQL Khu kinh tế tỉnh Lào Cai đã làm việc với xã Nàn Sán về triển khai các nhiệm vụ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024. Năm 2024, xã Nàn Sán đặt ra mục tiêu hoàn thành nốt 3 tiêu chí còn lại để xã cán đích Nông thông mới (theo tiêu chí đánh giá mới của tỉnh Lào Cai)

Các đại biểu tham dự Lễ hội Xuống đồng

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế đồng tình với mục tiêu của xã Nàn Sán về việc hoàn thành  tiêu chí nông thôn mới trong năm 2024. Đồng chí Hà Đức Thuận cũng định hướng cho Xã tiếp tục chú trọng đầu tư, kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nâng cao năng suất, sản lượng, góp phần tăng thu nhập cho người nông dân trên địa bàn xã.

Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai trao tặng nhân dân xã 5 tấn phân bón NPK

Công ty TNHH MTV hóa chất Đức Giang trao tặng 200 suất quà cho bà con nhân dân xã

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế đã tham dự Lễ hội xuống đồng Xuân Giáp Thìn năm 2024 của xã, đây là Lễ hội truyền thống hằng năm của đồng bào dân tộc địa phương. Đồng chí Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế đã kêu gọi ủng hộ xã xây dựng Nông thôn mới 5 tấn phân bón và 200 xuất quà trị giá 75.000.000đ để giúp bà con nhân dân trồng cây phát triển kinh tế.

Trần Ngọc Tráng – Phòng Kế hoạch – Tổng hợp