Trưởng ban BQL Khu kinh tế tỉnh Lào Cai đạt phiếu tín nhiệm cao với tỷ lệ rất cao

Đây là kết quả tại Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai diễn ra vào chiều ngày 04/8/2023. Đồng chí Vương Trinh Quốc, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban BQL Khu kinh tế chủ trì Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị; tham dự Hội nghị còn có đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh. Thành phần ghi phiếu: Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị, Trưởng các đoàn thể của Ban Quản lý Khu kinh tế.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Vương Trinh Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế và đồng chí Hà Đức Thuận, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế. Đồng chí Bùi Hữu Thiết, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế được bổ nhiệm từ ngày 01/6/2023 nên không thực hiện lấy phiếu tín nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trước khi bỏ phiếu tín nhiệm, đồng chí Vương Trinh Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế và đồng chí Hà Đức Thuận, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế đã trình bày bản tự kiểm điểm trong quá trình giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị, Người được lấy phiếu đã có bản tự kiểm điểm rất sâu sát, đầy đủ.  Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh đề nghị người ghi phiếu cần công tâm, khách quan trong việc bỏ phiếu tín nhiệm.

Người ghi phiếu bỏ phiếu tín nhiệm

Kết quả bỏ phiếu:

Đồng chí Vương Trinh Quốc, Trưởng ban BQL Khu kinh tế đạt phiếu tín nhiệm cao, đạt tỷ lệ rất cao

Đồng chí Hà Đức Thuận, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế cũng đạt phiếu tín nhiệm cao với tỷ lệ cao.

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai đã thành công tốt đẹp, đảm bảo các quy định của việc lấy phiếu tín nhiệm. Trước đó, hai đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế là Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế tỉnh Lào Cai và Ban Quản lý dự án ĐTXD Khu kinh tế tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ của đơn vị. Thông qua việc lấy phiếu tín nhiệm góp phần dánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ, công chức, viên chức; giúp cán bộ tự “soi”, tự “sửa”, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác; là cơ sở quan trọng để cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng cán bộ, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát cán bộ.

Thái Mạnh Hùng - Văn phòng Ban