Viện trưởng Viện Kiến trúc quy hoạch xây dựng tỉnh Lào Cai được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng BQL Khu kinh tế tỉnh Lào Cai

Thực hiện công tác cán bộ của UBND tỉnh Lào Cai, sáng ngày 05/6/2023, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh Lào Cai về điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai. Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Quyết định bổ nhiệm; tham dự Hội nghị còn có Lãnh đạo các Sở, ngành: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai, Sở Giao thông vận tải – Xây dựng, Sở Nội vụ, Viện Kiến trúc quy hoạch tỉnh Lào Cai và đông đủ cán bộ công chức, viên chức Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai.

Theo Quyết định số 1289/QĐ-UBND ngày 29/5/2023 của UBND tỉnh Lào Cai, đồng chí Bùi Hữu Thiết, Viện trưởng Viện Kiến trúc quy hoạch tỉnh Lào Cai được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai từ ngày 01/6/2023.

Dự và trao Quyết định bổ nhiệm, Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đ/c Bùi Hữu Thiết là cán bộ có kinh nghiệm sâu sắc, phong phú về lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch và quản lý dự án của tỉnh Lào Cai. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng tập thể Lãnh đạo Ban, cán bộ, CCVC của Ban Quản lý Khu kinh tế cùng cá nhân đồng chí Bùi Hữu Thiết sớm ổn định tổ chức, phân công nhiệm vụ; đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Hữu Thiết, Tân Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tín nhiệm, giao nhiệm vụ; đồng chí Bùi Hữu Thiết hứa, quyết tâm, đoàn kết cùng tập thể Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó, xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Lào Cai thành một vùng kinh tế động lực chủ đạo của tỉnh Lào Cai./.