Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Chính phủ thăm, tặng quà tết tại KCN Tằng Loỏng

Chiều 11/01, ông Hầu A Lềnh - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Chính phủ dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc tết công nhân lao động tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Cùng đi với Bộ trưởng, Chủ nhiệm có lãnh đạo các vụ, đơn vị, cơ quan thông tấn thuộc Ủy ban Dân tộc Chính phủ, đại diện Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Về phía tỉnh Lào Cai có đại diện lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai, Sở LĐTB&XH, Ban quản lý khu kinh tế, Ban Dân tộc, Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai.

Tặng quà Công ty hóa chất Đức Giang Lào Cai

Tại trụ sở Công ty hóa chất Đức Giang Lào Cai, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Chính phủ Hầu A Lềnh đã ân cần thăm hỏi lãnh đạo quản lý, công nhân nhà máy và tặng 100 suất quà tết cho lao động là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH khoáng sản và luyện kim Việt Trung và Công ty cổ phần hóa chất Đức Giang Lào Cai.

Tặng quà công nhân lao động

Từ ngày 10-12/01, cùng với Khu công nghiệp Tằng Loỏng, trong chương trình công tác tại Lào Cai nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Chính phủ Hầu A Lềnh cũng đến thăm và tặng quà tết cho một số người có uy tín trong cộng đồng, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thị xã Sa Pa, huyện Mường Khương, huyện Bắc Hà.

Cao Bá Quý – BQL Khu kinh tế