Thăm tặng quà Trạm xử lý nước thải KCN Tằng Loỏng

Sáng 20/01, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão 2023, lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai và đoàn công tác đã đến thăm tặng quà Trạm xử lý nước thải KCN Tằng Loỏng.

Lãnh đạo ban đã trò chuyện, chia xẻ, động viên với anh chị em lao động tại trạm. Nhân dịp này đoàn đã trao phần quà tết nhỏ, chúc tập thể đơn vị luôn có thật nhiều sức khỏe và mọi công việc được thuận lợi hơn trong năm mới Quý Mão 2023.

Trạm xử lý nước thải KCN Tằng Loỏng là đơn vị trực thuộc Trung tâm dịch vụ khu kinh tế tỉnh Lào Cai, hoạt động độc lập tại KCN Tằng Loỏng với vai trò xử lý liên tục nước thải sản xuất của các nhà máy. Trạm hoạt động 24/24 giờ tất cả các ngày trong năm. Trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, toàn bộ người lao động tại trạm thực hiện công việc như ngày bình thường.

Hoàng Trọng Bình – Trạm XLNT KCN Tằng Loỏng