Vị Giám đốc BQL dự án luôn đi đầu trong giải ngân vốn đầu tư công

Trong năm 2023, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu kinh tế được giao thực hiện 05 công trình với tổng mức đầu tư 132 tỷ đồng. Với cương vị là Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu kinh tế, đồng chí Nguyễn Khắc Tưởng đã chỉ đạo, triển khai thực hiện các công trình được thực hiện đúng trình tự, quy định về đầu tư xây dựng cơ bản, đáp ứng tiến độ theo kế hoạch đề ra. Kết quả giải ngân đến 25/7/2023 đạt 21,192 tỷ đồng, đạt 93,6% kế hoạch vốn giao năm 2023.

Triển khai Đợt thi đua chuyên đề chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai, 75 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, đồng chí đã chỉ đạo, điều hành Ban Quản lý dự án thực hiện công trình “Bãi đỗ xe xuất nhập khẩu hàng hoá trong cửa khẩu quốc tế đường bộ số II – Kim Thành” với tổng mức đầu tư 45 tỷ đồng, khởi công từ ngày 14/12/2022, hoàn thành trong tháng 7/2023. Công trình đưa vào vận hành đáp ứng được nhu cầu đỗ xe chở hàng hoá xuất khẩu, khu vực đỗ và phân luồng riêng cho xe thùng rỗng, tránh ùn tắc giao thông, thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp tham gia hoạt động xuất nhâp khẩu hàng hoá. Tạo điều kiện để các ngành chức năng thực hiện tốt, có hiệu quả trong hoạt động phân luồng, điều tiết, làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá qua cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành.

Đ/c Nguyễn Khắc Tưởng chỉ đạo triển khai các dự án đầu tư công

Chỉ đạo triển khai thực hiện công trình sửa chữa nhà liên ngành cửa khẩu Quốc tế đường bộ số I Lào Cai vượt tiến độ theo kế hoạch của UBND tỉnh giao, kịp thời là công trình điểm của tỉnh chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai được tổng kết trong tháng 9/2023.

Trên cương vị là Bí thư Chi bộ I, đồng chí Nguyễn Khắc Tưởng luôn sát cánh với Chi ủy để điều hành chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hằng năm, Chi bộ đều được Đảng ủy BQL Khu kinh tế đánh giá phân xếp loại Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Kết quả: Tập thể chi bộ: Từ năm 2020-2022, Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Cá nhân: (1) Năm 2020: Hoàn thành tốt nhiệm vụ; (2) Năm 2021: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; (3) Năm 2022 : Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với cương vị Tổ trưởng tổ công đoàn, đồng chí luôn quan tâm đến đời sống, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, vận động đoàn viên tham gia các phong trào do cơ quan và các đoàn thể phát động. Hằng năm, công đoàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.