Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế tỉnh lào cai tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2024 cho cán bộ, viên chức và người lao động

Nhằm mục đích chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cán bộ, viên chức, người lao động và giúp cán bộ, viên chức, người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, chủ động phòng và điều trị bệnh từ đó tạo tâm lý tốt để yên tâm công tác, lao động, sản xuất.

Ngày 22/3/2024, Trung tâm dịch vụ Khu kinh tế tỉnh Lào Cai tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2024 cho toàn thể 97 cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm. Đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe là Bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai. Tổng kinh phí cho đợt khám sức khỏe lần này được trích từ Quỹ phúc lợi của Trung tâm.

Đợt khám sức khỏe lần này bao gồm Khám nội tổng hợp: Khám tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận tiết niệu, cơ xương khớp, tâm thần kinh, da liễu, ngoại, phụ khoa, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng…và làm một số các xét nghiệm, siêu âm, nội soi khác.

Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, viên chức, người lao động.

Nguyễn Thị Hồng Vân – Trưởng phòng HCTH, Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế