Chi bộ IV, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai kết nạp Đảng viên

Trong không khi thi đua lập thành tích chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, tiến tới Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai (1/11/1991 – 01/11/2021). Thực hiện Quyết định số 615-QĐ/ĐUK ngày 07/7/2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai; được sự nhất trí của Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế, sáng ngày 04/7/2021, Chi bộ IV thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Từ Lê Kim Huệ, quần chúng ưu tú công tác tại Ban quản lý cửa khẩu Lào Cai đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai. Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên.

Đ/c Hà Đức Thuân, Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp đảng, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư chi bộ IV tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đến dự buổi lễ có Đ/c Hà Đức Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế, đại diện các tổ chức đoàn thể cơ quan và cùng toàn thể đảng viên Chi bộ IV. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ IV đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên kính mời đồng chí Hà Đức Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Từ Lê Kim Huệ. Đứng dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dưới sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đảng viên mới Từ Lê Kim Huệ đã tuyên thệ, hứa: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; phấn đấu là người đảng viên gương mẫu trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Hùng - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn, đồng chí Từ Lê Kim Huệ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, ra sức phấn đấu, nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu của người cán bộ đảng viên, phát huy năng lực, nhiệt tình, hăng say công tác, góp phần xây dựng Chi bộ IV – Ban quản lý cửa khẩu Lào Cai vững mạnh toàn diện, cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Ban quản lý cửa khẩu Lào Cai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí bí thư phân công hai đảng viên La Thị Thủy và đảng viên Nguyễn Chí Hiếu tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Từ Lê Kim Huệ trong thời gian tới, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của chi bộ. Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của toàn đảng viên chi bộ. Đây cũng là đảng viên mới đầu tiên được kết nạp sau thành công của Đại hội Chi bộ IV – Ban quản lý cửa khẩu Lào Cai, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tô Trọng Quốc - Chi bộ IV