Đội bóng Ban Quản lý Khu kinh tế giành ngôi vị Á quân Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối CQ-DN lần thứ 16

Sau 2 tuần tranh tài, sáng 31/3/2024, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Duyên Hải đã diễn ra trận Chung kết của Giải Bóng đá truyền thống Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh lần thứ 16 - tranh Cúp ô tô MG Lào Cai năm 2024. Trận so tài giành chức vô địch giữa đội bóng của Ban Quản lý Khu kinh tế với đội bóng của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

Trận Chung kết diễn ra rất sôi nổi

Trận chung kết diễn ra rất sôi nôi, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả một trận hấp dẫn, đẹp mắt. Kết quả, đội bóng của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên taị Lào Cai đã giành thắng lợi trước đội bóng của Ban Quản lý Khu kinh tế với tỷ số 2-1 và giành chức vô địch của Giải đấu.

Đội bóng của BQL Khu kinh tế giành ngôi vị Á quân của Giải đấu

Ban tổ chức Giải đấu cũng đã trao 04 giải chuyên đề, trong đó: Cầu thủ Hồng Quân, đội BQL Khu Kinh tế tỉnh giành Giải cầu thủ xuất sắc nhất giải. Cầu thủ Phương Nam, đội BQL Khu kinh tế tỉnh giành Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Cầu thủ Hồng Quân (ngoài cùng trái) giành Giải cầu thủ xuất sắc nhất giải, Câu thủ Phương Nam (thứ 3 từ trái sang) giành Giải Vua phá lưới

Giải Bóng đá truyền thống Đoàn Khối lần thứ XVI - Năm 2024 là Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối (10/5/1959 – 10/5/2024). Có 14 đội bóng tham gia tranh tài tại Giải đấu. Đội bóng của Ban Quản lý Khu kinh tế đã thi đấu xuất sắc và có lần thứ 2 giành ngôi vị Á quân của Giải đấu (sau lần đầu vào năm 2008).

Thái Mạnh Hùng - Văn phòng Ban