Đồng chí Trần Cẩm Tú thăm, tặng quà lực lượng liên ngành Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành

Sáng ngày 18/01/2022, đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đến thăm, tặng quà lực lượng liên ngành Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Cẩm Tú đánh giá cao nỗ lực của liên ngành trong đảm bảo hoạt động cửa khẩu năm 2021. Mặc dù đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đã ảnh hưởng toàn diện đến các mặt kinh tế - xã hội, nhưng dưới chỉ đạo quyết liệt của hệ thống chính trị tỉnh Lào Cai, cùng tinh thần đoàn kết thống nhất nên lực lượng liên ngành Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép vừa chống dịch vừa đảm bảo hoạt động xuất nhập, khẩu.

Quang cảnh buổi làm việc

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần, đồng chí Trần Cẩm Tú đã tặng quà cho tập thể lực lượng liên ngành Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành. Đồng chí đề nghị tập thể lực lượng liên ngành tiếp tục nỗ lực đảm bảo hoạt động của Cửa khẩu Kim Thành là điểm sáng toàn diện trong năm 2022. Xây dựng Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành là “vùng xanh không Covid-19” để đảm bảo an toàn cho hoạt động xuất, nhập khẩu.

Phạm Hùng - BQL cửa khẩu