Ông Hoàng Thanh Bình được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban BQL Khu kinh tế tỉnh Lào Cai

Sáng ngày 15/3/2024, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lào Cai dự, chỉ đạo Hội nghị. Tham dự hội nghị còn có Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai, Sở Nội vụ, Ban Quản lý Khu kinh tế.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã công bố Quyết định số 456/QĐ-UBND, ngày 08/3/2024 của UBND tỉnh Lào Cai về việc điều động ông Hoàng Thanh Bình, Trưởng phòng Kinh tế ngành, Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai đến công tác tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản Khu kinh tế tỉnh Lào Cai, kể từ ngày 15/3/2024. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lào Cai nhấn mạnh: “Tỉnh Lào Cai đã xác định sản xuất công nghiệp, chế biến và kinh tế cửa khẩu là 2 trong 4 trụ cột kinh tế của tỉnh Lào Cai giai đoạn 2020-2025. Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai được giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về sản xuất công nghiệp, thương mại và dịch vụ tại các KCN, KKT do đó kết quả hoạt động của Ban quản lý khu kinh tế và của các doanh nghiệp hoạt động trong các Khu công nghiệp, Khu kinh tế tỉnh Lào Cai có đóng góp rất quan trọng đối với việc thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Lào Cai”. Việc Tỉnh ủy, UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Hoàng Trọng Bình là hết sức cần thiết nhằm ổn định cơ cấu tổ chức, bộ máy lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó.

Đ/c Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng Tân Phó Trưởng ban BQL Khu kinh tế

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Hoàng Thanh Bình và ghi nhận những đóng góp, thành tích của đồng chí trong thời gian qua. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn đồng chí Hoàng Thanh Bình trên cương vị mới tiếp tục phát kinh nghiệm, trí tuệ, chủ động nắm bắt công việc, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh, triển khai hiệu quả nhiệm vụ được giao, nhất là các lĩnh vực kinh tế cửa khẩu, công nghiệp.

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế chúc mừng Tân Phó Trưởng ban

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng tân Phó Trưởng ban BQL Khu kinh tế

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hoàng Thanh Bình trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới. Với trách nhiệm được giao, tân Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh hứa tiếp tục phát huy trí tuệ, sức lực, cùng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh xây dựng một tập thể đoàn kết hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Thái Mạnh Hùng - Văn phòng Ban