Ông Nguyễn Ngọc Tiến được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế

Thực hiện công tác cán bộ của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Lào Cai. Chiều ngày 03/4/2023, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc bổ nhiệm  Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế. Đồng chí Vương Trinh Quốc, Trưởng ban BQL Khu kinh tế tỉnh Lào Cai dự, chủ trì hội nghị. Dự hội nghị công bố còn có Lãnh đạo Ban, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và đông đủ cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế.

Theo đó, tại Quyết định số 710/QĐ-UBND, ngày 31/3/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Tiến, Trưởng phòng Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý Khu kinh tế giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm dịch vụ Khu kinh tế từ ngày 01/4/2023, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vương Trinh Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế đã trao Quyết định bổ nhiệm, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Ngọc Tiến đã quyết tâm phát huy mọi phẩm chất, năng lực, đoàn kết cùng tập thể Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của cấp trên giao phó.

Thái Mạnh Hùng - Văn phòng Ban