Ông Vương Trinh Quốc được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai

Sáng ngày 14/11/2022, tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai đối với ông Vương Trinh Quốc.

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai dự, công bố và trao Quyết định; tham dự Hội nghị còn có Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Sa Pa; Lãnh đạo các sở, ngành: Nội vụ, Công Thương, Giao thông vận tải và Xây dựng, Ngoại vụ, Cục Hải quan, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, các ngành thành viên cửa khẩu và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai.

Thực hiện Quyết định số 2689/QĐ-UBND ngày 11/11/2022 của UBND tỉnh Lào Cai về việc điều động ông Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 15/11/2022.

Trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế, đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhấn mạnh đồng chí Vương Trinh Quốc là một cán bộ đã trải qua nhiều cương vị lãnh đạo, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm quản lý rất vững vàng. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Vương Trinh Quốc tiếp tục phát huy mọi phẩm chất vốn có, xây dựng đoàn kết nội bộ, tạo sự đồng thuận, kết nối giữa các sở, ngành để xây dựng Khu kinh tế là động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh Lào Cai phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Vương Trinh Quốc, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm, tiếp tục nghiên cứu, phát huy mọi phẩm chất, trí tuệ, đoàn kết để xây dựng tập thể Ban Quản lý Khu kinh tế tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, vững mạnh về mọi mặt, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Thái Mạnh Hùng – Văn phòng Ban