Công bố thông tin về Văn phòng Đại diện của Thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

Thực hiện theo quy định tại Điều 25, Nghị định số 07/2016/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của Chính phủ quy định chi tiết Luật thương mại về văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai công bố thông tin về văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Thông tin về văn phòng đại diện

- Tên Văn phòng đại diện: VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY HỮU HẠN THƯƠNG MẠI TAM NGUYÊN HÀ KHẨU - TRUNG QUỐC TẠI LÀO CAI - VIỆT NAM.

- Địa chỉ trụ sở Văn phòng đại diện: Số nhà 082, đường Thủy Hoa, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

2. Thông tin về thương nhân nước ngoài

- Tên thương nhân nước ngoài: CÔNG TY HỮU HẠN THƯƠNG MẠI TAM NGUYÊN HÀ KHẨU.

- Địa chỉ trụ sở: Phòng 3001, tầng 30, tòa nhà Yipinguoji, đường Nhân Dân, huyện Hà Khẩu, châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

3. Thông tin người đứng đầu Văn phòng đại diện

Họ và tên: Vương Hồng Hâm/Wang, HongXin

Giới tính: Nam              Ngày sinh: 22/11/1988.

Quốc tịch: Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

Số Hộ chiếu: E75424493; Ngày cấp:06/6/2016;

Nơi cấp: Cục xuất nhập cảnh Bộ Công an nước CHND Trung Hoa

Nơi đăng ký lưu trú: Số 082, đường Thủy Hoa, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

4. Thông tin về giấy phép văn phòng đại diện.

- Cơ quan cấp: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai.

- Số giấy phép: BQLKKT-10-00001-01, cấp ngày: 22/12/2017.

- Thời hạn: Từ ngày 22/12/2017 đến ngày 05/11/2019.

- Nội dung hoạt động của văn phòng đại diện: Văn phòng giao dịch, trưng bày hàng hóa, tư vấn thương mại, tìm kiếm mua bán hàng những lĩnh vực Công ty hoạt động: Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị, nguyên liệu, hóa chất (được phép), khoáng sản, thiết bị đường sắt, vật liệu xây dựng, hàng hóa tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, cao su, ô tô, xe máy, nông, lâm, hải sản mà Nhà nước cho phép (Nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện phải phù hợp với cam kết của Việt Nam trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên).

Nguyễn Xuân Chiến - Phòng Quản lý QHXD & ĐT