Công ty TNHH TM Việt Tình

Công ty TNHH TM Việt Tình là đơn vị cung cấp tất cả các loại thép hình, nhôm, kính, sắt, mái tôn…tại Lào Cai. Xưởng sản xuất tôn lợp của công ty đứng chân tại lô số 11 Khu công nghiệp Bắc Duyên Hải. Với mục tiêu sản xuất tôn lợp công suất 150.000 m2 trên năm, doanh thu mỗi năm đạt khoảng 22 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước ước khoảng 400 triệu đồng, tạo thêm công ăn việc làm cho hơn 15 lao động tại địa phương.

Cơ sở hạ tầng của dự án: hệ thống phòng làm việc và nhà xưởng đã được công ty đầu tư khang trang, hiện đại. Dự án đi vào hoạt động đã chứng minh tính hiệu quả, sản phẩm đa dạng, phong phú, giá thành sản phẩm hợp lý, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, đóng góp vào giá trị sản xuất công nghiệp chung của công nghiệp tỉnh nhà.
Nhà máy Tôn mát Việt Tình lô 11, CCN Bắc Duyên Hải

Bên cạnh những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH TM Việt Tình luôn chấp hành tốt việc đóng góp nghĩa vụ với Nhà nước như: thuế,  nộp tiền sử dụng các công trình hạ tầng, kỹ thuật, dịch vụ công cộng và ủng hộ các hoạt động phúc lợi xã hội khác. Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc hưởng ứng công tác xã hội hóa láng vỉa hè, chăm sóc cây xanh và giữ gìn, bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Bắc Duyên Hải, thực sự là một điểm sáng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần làm đẹp hơn diện mạo của các Khu công nghiệp tỉnh Lào Cai đang trên đà khởi sắc.

Nguyễn Duy Hoàng – Trung tâm DV, TV & HT KCN