DAP II chi trả hỗ trợ thiệt hại do sự cố môi trường tại thị trấn Tằng Loỏng

Ngày 05/7/2022, các bên liên quan đã chi trả tiền hỗ trợ đền bù thiệt hại về cây cối, hoa màu do sự cố trong lĩnh vực môi trường tại Nhà máy DAP số II vào ngày 24/5/2022 cho một số hộ dân trên địa bàn thị trấn Tằng Loỏng.

Cụ thể, tại trụ sở UBND thị trấn Tằng Loỏng, Công ty Cổ phần DAP số II - Vinachem phối hợp với cơ quan chuyên môn của huyện Bảo Thắng và chính quyền địa phương thị trấn Tằng Loỏng đã thanh toán tiền hỗ trợ thiệt hại cho 23 gia đình, cá nhân thuộc địa phận tổ dân phố số 3, 4, 7, 8 thị trấn Tằng Loỏng với tổng số tiền là 232.869.200 đồng.

Chi trả tiền hỗ trợ đền bù thiệt hại tại thị trấn Tằng Loỏng

Tiếp theo đây, UBND huyện Bảo Thắng sẽ tiếp tục phê duyệt và phối hợp với các bên liên quan chi trả tiền hỗ trợ đền bù thiệt hại về cây cối, hoa màu do sự cố ngày 24/5/2022 của Nhà máy DAP số II cho các hộ dân khác trên địa bàn xã Phú Nhuận huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai.

Nguyễn Đức Luân – Văn phòng Ban