Chi bộ III, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai kết nạp Đảng viên

Trong không khi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm tỉnh Lào Cai (23/9/1958 – 23/9/2023), kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), kỷ niệm 48 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, kỷ niệm 137 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1986 – 01/5/2023),... Đặc biệt, chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Thực hiện Quyết định số 1683-QĐ/ĐUK ngày 03/3/2023 và Quyết định số 1684-QĐ/ĐUK ngày 03/3/2023 của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai; được sự nhất trí của Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế, chiều ngày 22/3/2023, Chi bộ III thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Minh Đức và đồng chí Đinh Thị Thu Hà, quần chúng ưu tú công tác tại Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai. Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên.

Đ/c Đỗ Văn Minh, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng  mới

cho đồng chí Bùi Minh Đức

Đến dự buổi lễ có Đ/c Đỗ Văn Minh - Bí thư Chi bộ III – Trung tâm Dịch vụ  Khu kinh tế, đại diện các tổ chức đoàn thể cơ quan và cùng toàn thể đảng viên Chi bộ III. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Bùi Minh Đức và Đinh Thị Thu Hà. Đứng dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dưới sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; phấn đấu là người đảng viên gương mẫu trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đỗ Văn Minh, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng  mới

cho đồng chí Đinh Thị Thu Hà

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Minh - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn, hai đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, ra sức phấn đấu, nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu của người cán bộ đảng viên, phát huy năng lực, nhiệt tình, hăng say công tác, góp phần xây dựng Chi bộ III vững mạnh toàn diện, cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí bí thư phân công hai đảng viên Tô Trọng Quốc và đảng viên Hoàng Trọng Bình tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Bùi Minh Đức và đồng chí Đinh Thị Thu Hà  trong thời gian tới, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của chi bộ.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của toàn đảng viên chi bộ. Đây cũng là hai đảng viên mới đầu tiên được kết nạp sau khi Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế quyết định sáp nhập Chi bộ IV – Ban quản lý cửa khẩu Lào Cai với Chi bộ III – Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế ly tên là Chi bộ III - Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế, trực thuộc Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai.

Tô Trọng Quốc - Chi bộ III