Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong thăm Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành

Sáng ba mươi Tết 21/01/2023, chuẩn bị đón xuân Quý Mão, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong đã đến thăm Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Công Thương tỉnh Lào Cai. Đón tiếp Bí thư có tập thể lãnh đạo Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai và lực lượng liên ngành làm nhiệm vụ tại Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành.

Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự đồng lòng, quyết tâm của lực lượng liên ngành Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành. Tin tưởng rằng hệ thống cửa khẩu của Lào Cai sẽ sớm phục hồi sau Covid-19 và đạt được các mục tiêu về kim ngạch xuất nhập khẩu trong năm 2023, hướng tới hoàn thành mục tiêu 10 tỷ USD xuất nhập khẩu của tỉnh Lào Cai vào cuối nhiệm kỳ này.

Chuẩn bị bước sang năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Đặng Xuân Phong ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà chúc mừng năm mới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động các lực lượng quản lý Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành.

Ngô Chí Cương - Văn phòng Ban