Tổng kết Khối thi đua ngành kinh tế tổng hợp tỉnh Lào Cai năm 2022

Sáng 09/01/2023, tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai, Khối thi đua ngành kinh tế tổng hợp tỉnh Lào Cai đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.

Chủ trì hội nghị là ông Nguyễn Duy Thịnh - PGĐ Vườn Quốc gia Hoàng Liên, trưởng Khối thi đua ngành kinh tế tổng hợp tỉnh Lào Cai năm 2022. Dự hội nghị có ông Nguyễn Thạch Hưng - Phó ban Thi đua khen thưởng tỉnh Lào Cai và lãnh đạo 07 đơn vị thành viên còn lại trong khối gồm: Ban Quản lý Khu kinh tế, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giao thông vận tải và Xây dựng.

Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Các đại biểu dự hội nghị đã thảo luận xoay quanh dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Bàn và thống nhất chấm điểm thi đua năm 2022 các đơn vị. Bỏ phiếu suy tôn đề nghị cấp trên tặng cờ thi đua cho Vườn Quốc gia Hoàng Liên và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai. Tại hội nghị, Trưởng khối thi đua cũng tặng Giấy khen của khối thi đua cho các cá nhân có thành tích nổi bật trong năm 2022.

Giao ước thi đua năm 2023

Hội nghị thống nhất bầu Sở Tài nguyên và Môi trường là đơn vị trưởng khối và Sở Thông tin và Truyền thông là đơn vị phó khối của Khối thi đua ngành kinh tế tổng hợp tỉnh Lào Cai năm 2023. Kết thúc hội nghị tổng kết, các cơ quan thành viên Khối thi đua ngành kinh tế tổng hợp tỉnh Lào Cai đã ký giao ước thi đua năm 2023.

Nguyễn Thành Hưng – Phòng Kế hoạch – Tổng hợp